Sachimo

Urusai Kurai no Kokuhaku Kudasai

Thể loại: Hài, Lãng mạn, Đời sống trường học, Đời sống, Huyền ảo, SA

Hayashida có năng lực nghe được giọng nói nội tâm của người khác và mong được gặp “người định mệnh” của mình, người mà cậu không thể nghe được giọng nói nội tâm. Một ngày nọ, cậu để ý thấy là cậu không thể nghe được giọng nói nào từ đội trưởng câu lạc bộ bóng đá.

“Mình chắc chắn sẽ gặp được định mệnh của mình, mình chắc chắn sẽ yêu họ.”

Khi ngồi nhìn vị đội trưởng với niềm khao khát đó trong tim, cậu cảm thấy bình tĩnh ngay cả khi ngồi cạnh Mori senpai ồn ào, người chỉ nghĩ về tình yêu với các bộ ngực của mình. Sachimo đã viết nên một câu chuyện về mối tình không thể kiểm soát giữa một người có năng lực siêu nhiên và bạn học cùng trường của cậu ấy.

https://tsuyugroup.wordpress.com/2018/03/19/urusai-kurai-no-kokuhaku-kudasai/

Bộ này dễ thương lắm nè

Nguyên Tắc

Yamashiro – một anh chàng có vẻ ngoài phóng túng nhưng lại có tận mười ba nguyên tắc sống mà anh tận tâm áp dụng. Giữa những nguyên tắc ấy có một nguyên tắc chỉ làm tình một đêm, không có lần hai với cùng một người. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu những nguyên tắc ấy bị phá vỡ?

http://yaoinhabong.blogspot.com/2018/03/yaoi-nguyen-tac-sachimo.html (chap 4)

Bản Eng

5 Giây

Thể loại: Yaoi, Romance, Supernatural, …

Hiiragi Hayato là một sinh viên có khả năng đặc biệt, cậu có thể sao chép được ham muốn tình dục của người khác bằng cách nhìn vào mắt họ trong 5 giây.
Vào một ngày đẹp trời, trong khi Hiiragi đang ở trong tình trạng abcxyz, cậu bạn thanh mai trúc mã Terada đã nhìn thấy Hiiragi. Do ma xui quỷ đã khiến Hiiragi nói với Terada rằng “LÀM TÌNH VỚI TỚ ĐI”.
Muốn biết anh nhà giải quyết tình huống như nào, mời đón đọc truyện ~

https://dandelion2109.wordpress.com/2017/11/19/5-seconds/

Black or White

Bản gốc: Ongoing

Himemiya Shin luôn muốn trở thành một diễn viên từ khi còn học cao học. Bây giờ, anh ấy là một nam diễn viên đang lên và trở thành người chỉ nhận vaiphản diện. Tatebayashi Kazushige luôn muốn đi học đại học, nhưng thay vào đó anh trở thành một diễn viên. Bây giờ, anh là một ikemen nổi tiếng và sắp tới sẽ nhận những vai diễn đáng yêu. Hai người đối lập này, có vẻ như họ không có điểm chung ở bên ngoài, tuy nhiên, những bí mật nằm ở bên trong? Theo dõi 2 người này như bí mật của họ. Chương trình giải trí tình yêu bí mật.

Hắc Ám Chi Các (chap 6.5)

Bản Eng (chap 10)

Flaver

Câu chuyện về một cặp đôi oan gia ngõ hẹp ganh đua nhau từ thời còn học trung học cho đến khi đã tốt nghiệp đi làm. Đánh bại và bị đánh bại, vờn nhau như mèo với chuột, cố gắng tìm điểm yếu để nắm thóp đối phương. Cuộc gặp gỡ của một cảnh sát nằm vùng và một tinh anh xã hội sau nhiều năm rốt cuộc sẽ thế nào, cuối cùng ai mới là người chiến thắng trong trận đấu trí này? Mời các bạn cùng đón đọc bộ truyện Flaver của tác giả Sachimo dưới đây.

https://jaeboj.wordpress.com/2017/02/15/yaoi-flaver-huong-vi/

Extra

Hate, Hate, Hate

Bản gốc: Ongoing

Thể loại: Drama, Yaoi, Oneshot

Kou – Cậu nam sinh trung học bị người khác gọi là Shinigami (Thần chết) vì những người thân của cậu liên tục qua đời. Đầu tiên là mẹ cậu, chết đi lúc vừa mới sinh cậu ra. Đến ba cậu vì ông ấy đã bảo vệ cho cậu rồi đến người yêu mình vì cô ấy muốn cứu mạng cậu. Vì những cái chết ấy nên Kou tin rằng người nào bị cậu, một Shinigami, yêu thương phải đều sẽ… Chết.

https://tofu7915.wordpress.com/hate-hate-hate/

Kashikomarimashita, Destiny

Thể loại: Omegaverse, Yaoi, Comedy, Romance

Đây là một bộ truyện thuộc thể loại Omegaverse hay còn gọi là ABO. Với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Aoi và Jirou.

Aoi là con trai trưởng của tộc Toujo, được sinh ra bởi cha mẹ đều là alpha nhưng trớ trêu thay cậu lại là một omega. Jirou là con trưởng của gia tộc Saionji được biết đến như một alpha người kế thừa tương lai của gia tộc. Mọi chuyện bắt đầu khi Aoi đến sống và làm việc tại gia tộc Saionji sau khi cha mẹ cậu qua đời. Sự trói buộc giữa tình yêu và thứ gọi là định mệnh đã đưa cậu và Jirou vào những tình huống dỡ khóc dỡ cười..hãy theo dõi bộ truyện để biết được những chuyện đã xảy ra giữa hai người họ!

https://ginchansite.wordpress.com/2016/11/07/kashikomarimashita-destiny/ (hoàn vol 1 + vol 2)

Hay AIGV Team (k làm mấy chap đầu)

http://truyentranhtam.com/kashikomarimashita-destiny-vol-3/ (vol 3 – chắc vậy)

Extra 1 + Extra 2

Preguidance

Bản Eng (sợ thiếu nên thêm link Eng vào)

Chưa đọc nên không biết có đưa link trùng chap không nữa :/

Sei Shun Kinema 

Thể loại: Comedy School Slice of Life Yaoi

Trong mỗi lớp học, luôn có một người thuộc nhóm tốt nhất, người có thể nhận được cùng với bất kỳ ai. Và bên kia là một người luôn luôn là người một mình và hiếm khi có ai nói chuyện với. Trong lớp học, bạn sẽ không bao giờ mong đợi hai loại hoàn toàn khác nhau của dân số để đáp ứng. Tuy nhiên, cả hai có nhiều điểm chung hơn họ tin.
( Uke thay đổi cách xưng hô nhiều nhé )

http://truyentranh86.com/sei-shun-kinema/

Kirei ni Shiteyo

Cung Công Công

Chúng Tôi Không Hợp Với Satou-kun!

Thể loại: Threesome, Seke, Yaoi, Oneshot

Cung Công Công

Mặn :)))

One thought on “Sachimo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s